LỖI KHI CRACK 3DSMAX

  – Chào các bạn, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi “The software license check out failed. Error 20” khi các bạn Crack 3dsmax bị lỗi hoặc không đúng cách ….

– Chào mừng các bạn đến với Azupshare ! Cơ sở dữ liệu trực tuyến, lưu trữ, sưu tầm và chia sẻ miễn phí nhiều dữ liệu, thông tin, giới thiệu các dịch vụ đảm bảo uy tín chất lượng, hữu ích cho công việc, học tập và giải trí . Kho dữ liệu khổng lồ, lưu trữ mãi mãi, rất phong phú, đa dạng, chất lượng và liên tục cập nhật mới ! Được sắp xếp khoa học, lưu trữ online, sử dụng công nghệ điện toán đám mây thuận tiện truy cập sử dụng mọi lúc mọi nơi, các bạn không cần tốn không gian lưu trữ trong máy tính, không lo mất dữ liệu, rất an toàn và tiện dụng …. Đối với các dữ liệu không miễn phí các bạn có thể mua bằng hình thức Download hoặc copy Hdd . Các bạn đã mua dữ liệu của Azupshare nếu sau này có bị mất dữ liệu sẽ được Azupshare cung cấp lại miễn phí ! TP. HCM – Bình Dương – Biên Hòa – Tây Ninh giao hàng tận nơi – thanh toán trực tiếp ! Thành phố khác các bạn phải thanh toán trước, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh . Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc ! Thành viên của Azupshare sẽ được Download toàn bộ dữ liệu, được chia sẻ tài khoản Vip Fshare, tài khoản Google Drive lưu trữ không giới hạn ! Các bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thoải mái . Để trở thành thành viên các bạn phải đóng phí là: 1.000.000 VNĐ ! Call 24/7 – Zalo : 0902.68.2017 – 0903.68.2017 – Mr. Thanh !

FREE DOWNLOAD                                      VIP DOWNLOAD

– Với lỗi này nếu không biết cách khắc phục thì dù các bạn có cài lại 3dsmax cũng vẫn bị lỗi như cũ .
 
– Cách khắc phục:
 
– Đầu tiên bạn gỡ Crack bị lỗi ra . Các bạn làm như sau :
 
– Tìm đến thư mục : C:\ProgramData\FLEXnet . Xóa tất cả các file trong thư mục đó đi , tùy mỗi máy thì sẽ có các file khác nhau , thường thì sẽ có 2 file dạng như thế này : ADSKFLEX_NUMBERS_TSF.data và ADSKFLEX_NUMBERS_TSF.data.BAK.
 
– Nếu trong ổ C không hiện thư mục ProgramData bạn làm theo như sau : Truy cập vào ổ C nhấn phím Alt trên bàn phím , phía trên sẽ hiện nút Tools -> View (Đối với Win 7 , Win 8 thì xem như trên hình). Tích vào ô “Show hidden files , folders,and drives” để hiện thư mục ProgramData.
 

– Sau khi đã xóa các file trong thư mục đi , bạn ngắt kết nối mạng internet , wifi , … thiết bị kết nối internet đi . Mở 3Ds Max lên . Lúc này bạn crack lại từ đầu và lỗi sẽ hết
 
– Chúc các bạn thành công !

                                                                                                                                                                  Nguồn : Internet