3DSMAX CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU BY SANDRA KELLEY

– Đây là bộ video rất hay , rất chi tiết và dễ hiểu dành cho các bạn mới làm quen với phần mềm 3dsmax . Bộ video gồm 22 bài , đi từ giới thiệu về giao diện , các thanh công cụ đến thiết lập vật liệu , ánh sáng , hiệu chỉnh camera đến kết xuất hình ảnh . Bộ video cung cấp cho các bạn các kiến thức dựng hình cơ bản làm nền tảng để các bạn nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa ! Xin cám ơn Sandra Kelley đã chia sẻ bộ video rất hữu ích này !

– Chào mừng các bạn đến với Azupshare ! Cơ sở dữ liệu trực tuyến, lưu trữ, sưu tầm và chia sẻ miễn phí nhiều dữ liệu, thông tin, giới thiệu các dịch vụ đảm bảo uy tín chất lượng, hữu ích cho công việc, học tập và giải trí . Kho dữ liệu khổng lồ, lưu trữ mãi mãi, rất phong phú, đa dạng, chất lượng và liên tục cập nhật mới ! Được sắp xếp khoa học, lưu trữ online, sử dụng công nghệ điện toán đám mây thuận tiện truy cập sử dụng mọi lúc mọi nơi, các bạn không cần tốn không gian lưu trữ trong máy tính, không lo mất dữ liệu, rất an toàn và tiện dụng …. Đối với các dữ liệu không miễn phí các bạn có thể mua bằng hình thức Download hoặc copy Hdd . Các bạn đã mua dữ liệu của Azupshare nếu sau này có bị mất dữ liệu sẽ được Azupshare cung cấp lại miễn phí ! TP. HCM – Bình Dương – Biên Hòa – Tây Ninh giao hàng tận nơi – thanh toán trực tiếp ! Thành phố khác các bạn phải thanh toán trước, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh . Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc ! Thành viên của Azupshare sẽ được Download toàn bộ dữ liệu, được chia sẻ tài khoản Vip Fshare, tài khoản Google Drive lưu trữ không giới hạn ! Các bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thoải mái . Để trở thành thành viên các bạn phải đóng phí là: 1.000.000 VNĐ ! Call 24/7 – Zalo : 0902.68.2017 – 0903.68.2017 – Mr. Thanh !

FREE DOWNLOAD                                      VIP DOWNLOAD

– Bộ video này hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể xem hoặc tải dữ liệu tại trang Web hoặc kênh Youtube của chúng tôi. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm !

                                                                                                                                                                  Nguồn : Internet