KHÓA HỌC ONLINE – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VỚI 3DSMAX – VRAY

3dsmax – Vray là phần mềm rất hữu ích và việc làm chủ 3dsmax – Vray là 1 trong những điều kiện bắt buộc cho những ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất và ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp ! Azupshare xin giới thiệu đến các bạn khóa học online THIẾT KẾ NỘI THẤT – NGOẠI THẤT VỚI 3DSMAX – VRAY , giúp các bạn làm quen, hiểu và làm chủ phần mềm này để vận dụng vào công việc hiệu quả nhất .

– Chào mừng các bạn đến với Azupshare ! Cơ sở dữ liệu trực tuyến, lưu trữ, sưu tầm và chia sẻ miễn phí nhiều dữ liệu, thông tin, giới thiệu các dịch vụ đảm bảo uy tín chất lượng, hữu ích cho công việc, học tập và giải trí . Kho dữ liệu khổng lồ, lưu trữ mãi mãi, rất phong phú, đa dạng, chất lượng và liên tục cập nhật mới ! Được sắp xếp khoa học, lưu trữ online, sử dụng công nghệ điện toán đám mây thuận tiện truy cập sử dụng mọi lúc mọi nơi, các bạn không cần tốn không gian lưu trữ trong máy tính, không lo mất dữ liệu, rất an toàn và tiện dụng …. Đối với các dữ liệu không miễn phí các bạn có thể mua bằng hình thức Download hoặc copy Hdd . Các bạn đã mua dữ liệu của Azupshare nếu sau này có bị mất dữ liệu sẽ được Azupshare cung cấp lại miễn phí ! TP. HCM – Bình Dương – Biên Hòa – Tây Ninh giao hàng tận nơi – thanh toán trực tiếp ! Thành phố khác các bạn phải thanh toán trước, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh . Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc ! Thành viên của Azupshare sẽ được Download toàn bộ dữ liệu, được chia sẻ tài khoản Vip Fshare, tài khoản Google Drive lưu trữ không giới hạn ! Các bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thoải mái . Để trở thành thành viên các bạn phải đóng phí là: 1.000.000 VNĐ ! Call 24/7 – Zalo : 0902.68.2017 – 0903.68.2017 – Mr. Thanh !

– Nội dung khóa học:

– Giúp các bạn sử dụng thông thạo phần mềm 3dsmax – Vray, giúp các bạn nắm vững các nguyên lý, tiêu chuẩn thiết kế để các bạn có thể tự do thỏa sức sáng tạo, biến ý tưởng của các bạn thành những công trình, những không gian tuyệt đẹp .

– Lịch khai giảng:

      – Nhận học viên mỗi ngày.

– Hình thức học:

      – Giờ học linh động theo sự thống nhất giữa giảng viên và học viên.
      – Học viên chuẩn bị máy vi tính có kết nối Internet và có thể cài đặt được phần mềm 3dsmax – Vray phiên bản từ 2012 trở lên.
      – Học trực tiếp với giảng viên qua Skype, Facebook và Teamviewer.
      – Mỗi lớp tối đa 5 học viên.
      – Số buổi học : 36 buổi .

– Học phí : 9.000.000 VNĐ .

THAM KHẢO VÀI CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ BẰNG 3DSMAX – VRAY


– Hãy liên hệ với chúng tôi : NHẤN VÀO ĐÂY